Review sách Bí mật tư duy triệu phú – Con đường dẫn đến sự giàu có

review sách bí mật tư duy triệu phú

Trong những quyển sách chia sẽ về cách làm giàu, đây có thể là cuốn sách hay nhất của tác giả T.Harv Eker. Nội dung sách trình bày với những hướng dẫn rõ ràng cũng những bài tập mà trong chúng ta ai cũng có thể làm được. Hãy tập cho chúng ta có tư duy triệu phú thì sớm muốn gì chúng ta cũng sẽ là những nhà triệu phú, đây là triệu phú đô la thì có lẽ đã là tỷ phú ở việt nam. Cùng tìm hiểu qua bài review sách Bí mật tư duy triệu phú cùng Facebooks nhé

Giới thiệu về tựa đề sách bí mật tư duy triệu phú

Tác giả của sách là, khởi đầu là một nhà kinh doanh về xây dựng nhưng  khi kiếm được tiền thì bỗng nhiên một thời gian sau tiền lại không còn, bằng cách này hay cách khác lại trắng tay. Nhưng có lẽ tác giả đã được sự giúp đỡ từ người bạn của bố mình và đã nhận ra nếu như mình thất bại thì có điều gì đó mình chưa nắm rõ, và từ đây bắt nguồn cho bí mật tư duy triệu phú.

Những suy nghĩ của mỗi người quyết định người đó có trở nên giau có hay không. Nhưng nếu bây giờ bạn không trở nên giàu có thì những suy nghĩ của bạn có lẽ đã đi lệch hướng, bạn nên thay đổi. Cuốn sách này chứa đựng những tư duy, nó sẽ giúp bạn thay đổi. Nếu bạn tin tưởng vào điều gì và bạn thực hiện điều đó bằng cả nhiệt huyết thì kết quả bạn sẽ gặt hái được thành công.

Làm thế nào để làm chủ kế hoạch trong tâm thức của bạn

review sách bí mật tư duy triệu phú

Thế giới bên ngoài, thế giới vật chật chỉ là kết quả cuối cùng của thế giới bên trong bạn đó là thế giới tâm linh, thế giới cảm xúc thế giới tinh thần. Bạn muốn thay đổi bản thân, bản muốn trở nên giàu có thì bạn cần phải xác định cái gốc rễ của vấn đề là ở đâu, từ đó chúng ta từng bước thay đổi theo như bí mật tư duy triệu phú.

Những suy nghĩ của mỗi người được hình thành từ cuộc sống xung quang, từ mẹ cha, từ thầy giáo, từ những bạn bè. Môi trường đó hình thành nên những suy nghĩ và tính cách. Điều đó lý giải tại sao những nhà kinh doanh đều là những người giàu. Bởi vì từ nhỏ họ đã tiếp xúc với môi trường và ảnh hưởng từ cha mẹ.

Vậy chúng ta những người nghèo hay những người không có tư tưởng làm giàu hay đã vươn lên nhưng vẫn thất bại thì làm sao. Đơn giản là chúng ta phải thay đổi thái độ với cuộc sống, thay đổi từ bên trong. Nếu như bạn nói giàu có là tội lỗi, là xấu xa thì thử hỏi những cái đó làm sao đến bên bạn được. Vì vậy bạn hãy yêu mến đồng tiền và yêu mến những người giàu thì bạn mới có thể trở nên giàu có được.

Nếu muốn thịnh vượn chúng ta phải thay đổi suy nghĩ

bi mat tu duy trieu phu

Người giàu quyết tâm làm giàu, người nghèo muốn trở nên giàu có đây là sự khác biệt tạo nên kết quả cho từng người. Nếu cam kết bạn sẽ làm hết tất cả những gì có thể. Hãy sẵn sàng hi sinh thời gian, tập trung hết mọi nguồn lực để làm giàu. Còn mong muốn làm giàu thì đây là một ước mơ mà ước mơ thì động lực sẽ không cao, bạn sẽ làm hời hợt và cuối cùng kết quả sẽ chắng đâu vào đâu.

Vậy muốn trở nên giàu có bạn phải cam kết phải giàu có và đề ra mục tiêu. Điều tất nhiên con đường dẫn đến sự giàu sẽ có nhiều chong gai, thử thách. Đồng thời sẽ nhiều vấn đề sẽ xảy ra khi bạn bước đi đến mục tiêu. Nhiệm vụ của bạn là phải giải quyết tất cả những vấn đề đó để có thể đạt được mục tiêu.

Người thành công là người tìm ra cách giải quyết vấn đề chứ không phải là né tránh vấn đề. Vì khi vấn đề được giải quyết bạn sẽ nâng cao khả năng và năng lực của bạn ngày càng tiến bộ. Nếu bạn trở thành chuyên gia giỏi trong bất cứ lĩnh vực nào, không sớm thì muộn bạn chắc chắn sẽ trở nên giàu có.

Người giàu tập trung vào cơ hội và suy nghĩ lớn, người nghèo tập trung vào khó khăn và suy nghĩ nhỏ. Suy nghĩ lớn giúp chúng ta phát huy hết tiềm năng và trân trọng những cơ hội có được dù là ở bất kể thời điểm nào. Hãy thay đổi để chúng ta cũng trở thành người giàu có hay đang bước đi trên con đường dẫn đến sự giàu có.

Thông điệp truyền tải từ cuốn sách bí mật tư duy triệu phú

bí mật tư duy triệu phú

Review sách bí mật tư duy triệu phú

Thật sự muốn có sự thay đổi hay bước chuyển tiếp từ những suy nghĩ, hành động của bản thân mỗi người theo hướng khác quả là cần thời gian. Dù rằng đó chỉ là một phần bởi vì cuộc sống này đâu phải chỉ có nhiều người tác động lên nhau. Nên nếu muốn thực hiện được, phát triển bản thân lên nấc cao mới thì phải có sự cố gắng nỗ lực.

Có thể nói người giàu và người nghèo có sự khác biệt ở tên gọi và sự định vị trí khác nhau của mỗi người. Còn về bản chất thì cũng là con người cũng có điểm xuất phát giống nhau, không nói những người cha truyền con nối. Và muốn trở thành người giàu cũng không khó như chúng ta lầm tưởng, nhưng nếu bạn muốn đạt được những điều ấy thì phải chấp nhận đánh đổi. Đó có thể là thời gian, là sự vui chơi thỏa thích hay có thể là thời gian dành cho tình yêu.

Đừng bao giờ chỉ nhìn vào bề nỗi, chỉ thấy bên ngoài sự giàu có. Nhưng bạn có biết đâu họ đã nỗ lực như thế nào, họ đã bỏ thời gian cùng sự cố gắng vượt bậc. Áp lực công việc, áp lực tiền bạc…rất nhiều và đó là những điều cần tối thiểu để giúp bạn vươn lên.

Lời kết

Nếu như bạn không giàu có đến thời điểm hiện tại thì bạn phải thay đổi vì những điều bạn thực hiện sẽ không đưa bạn thành người giàu có. Nội dung cuốn sách chỉ là những định hướng giúp bạn thay đổi theo hướng người giàu đã có, đang có và luôn có. Chúng ta thực hiện theo thì chúng ta cũng sẽ đi đúng hướng và đích đến sẽ gặp những người giàu có.

Nhưng hướng dẫn chỉ là kim chỉ nam cho mỗi người, còn tự thân vận động và thực hiện. Kết quả có thể là khác nhau do sự cố gắng nỗ lực của mỗi người, vậy tôi, vậy bạn đã cùng nhau biết được những kiến thức hay không phải ai cũng biết. Bạn hãy đọc thật nhiều lần, đọc đến lúc nào thấm nhuần, đọc đến lúc nào khắc sâu như trở thành thói quen, trở thành kỹ năng, là phản xạ có điều kiện  thì lúc đó theo bản năng chúng ta sẽ trở thực hiện.

Và rồi đâu đó có thể nhiều năm sau hay nhiều năm sau nữa biết đâu được có ai đó trở nên giàu có và biết đâu được kiến thức mình biết hôm nay sẽ là những chia sẽ của tôi hay bạn cho thế hệ sau về bí mật tư duy triệu phú.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*